Jump to content

Jaruwad

MKK
 • Content count

  36
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Jaruwad

 1. นั้งเล่นไฟล์ MKK กับโปรแกรม KaraLight SoftSynth v2.0.22 เล่นได้ lister ผ่าน
 2. ปลายก้อยฯ + ร้องให้หาพ่อเธอหรือ * ของเสก...ไม่กล้วขอ ไม่รู้รักษาตัวดีหรือยัง อ่ะ....
 3. มาขอไม่ทันแต่เข้าหมดอ่ะ..Thanks
 4. ขอ mp3 อีกรอบได้ปล่าว.............ท่าน..
 5. ขอ mp3 อีกรอบได้ปล่าว.............ท่าน..
 6. ท่านออม มารับหอยเชอร์รี่ไปขายให้หน่อยดิ...ชื่อเป็นฝรั่งด้วยน่ะ..ไม่คิดตังค์อ่ะ จะวางหงายวางตะแครงก็ตามบาย...........
 7. ...ขอเป็นสมาชิกต่อครับ ปี 2011...
 8. ...มักบ่าวรุ่นน้อง มีไว้ในครอบครองแล้ว....
 9. สงสัยกระทู้ปิด..โพสท์แล้วถึงเห็นข้อความ ..โพสท์มัง....ขอบคุณครับบบบ.....
 10. ..งานเข้า จนไม่มีเวลาโอนตังค์ อิ อิ...
 11. มักแล้วครับ->ปอยฝ้าย มาลัยพร ลุ้นอยู่ว่าจะเข้าหรือปล่าว ในที่สุดก็เข้าจริงๆ แต่ไม่รู้ว่า คำว่า "โหม่มลึ้ด"อาจารย์ได้ใส่ลงไปหรือปล่าว รอลุ้นอีก
 12. ...ท่านพี่น่าจะลอง windows7 32 บิต(x86) อาจจะลง MS 2003 ได้ และโบว์ก็ได้นะพี่ และอื่นๆ ผมก็ไม่ได้ลองครับ คุณสมบัติเครื่องคงไม่ถึง ส่วนแรมคงเห็น 3 กั๊ก เหมือนเดิม....
 13. "มันต้องถอน" สำเนียงคนร้องถ่ายทอดได้ดีครับ....คนที่ฟังแล้วไพเราะต้องเป็นคนชอบเหล้าพอสมควร แบบหัวทิ่มบ่อ ถึงจะได้อารมณ์ความเมาที่ต้องถอน มันเป็นงึกๆ งักๆ / มันเป็นโสงโหลงเสงเหลง /มะโรงมะเรง "ถ้าได้ถอนมันถึงสิส่างวะ โดนครับ....อิ อิ
 14. สวัสดีปีใหม่ครับ... "มันต้องถอน" คงได้เปิดหลายรอบ อิ อิ ใครไม่มีไม่สนุกแน่ปีนี้....
 15. พึ่งถอย BitDefender Internet Security 2008 .....999฿ 3 ปี ยังอัพเดทผ่านเนทไม่ได้เลย โอ้ยนอ!.... ถ้ามันอัพไม่ได้จริงๆ แล้วมันจะต่างอะไรกับเอามาจากบิต....นิ
 16. เนื่องจากตนเองเจอปัญหากับแรมที่ทำงานได้ไม่เต็มร้อย ทำให้เกิดอาการเหล่านี้ เช่น 1. ใช้ไปสักระยะ หรือสามวันดีสี่วันไข้ คอมเกิดอาการ แฮ้ง หรือแสดง error ต่างๆ บางครั้งตอนบูดเครื่อง หาไฟล์ไม่เจอ พอหาไฟล์ให้แล้วก็ใช้ได้ อีกไม่เท่าไร่ก็เป็นอีก ซึ่งมันก่อความลำคาญ ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่ บางครั้งก็ถึงกับลงวินโดว์ใหม่ ก็เลยเสียเวลาเป็นอย่างมาก... 2. เล่นเพลงคาราโอเกะอยู่ดีๆ ก็เกิดอาการแฮ้ง หรือค้าง หรือน็อค สาเหตุนี้อาจทำให้หลายคนคิดว่าเป็นที่โปรแกรมที่เล่นหรือปล่าว หรือเกิดจาก Sf หรือปล่าว ซึ่งหาสาเหตุยากกว่าอาการที่แรมมันเสียไปเลย ..ก็เลยอยากให้ลองทดสอบกันดู ถ้าเกิดมีอาการคล้ายๆ กับผม.. 1. ดาวโหลดตัวโปรแกรม http://rapidshare.com/files/90164879/Memtest.ZIP (รุ่นนี้เป็น รุ่น CD จะทดสอบได้ผลดีกว่าโปรแกรมที่ติดตั้งลงวินโดว์เพราะตอนทดสอบแรมมันก็ทำงานอยู่) 2.คลาย ZIP ออก จะเจอ MemTest-86 v3_4/CD/memtest.iso 3.ทำการไรท์โดยใช้นีโร ก็ได้คิดว่าทุกคนคงใช้โปรแกรมนี้(ตอนไรท์อย่าลืมใส่แผ่นนะครับ) 4.ตอนบูทเครื่องอย่าลืมตั้งค่า CMOS ให้บูท CD ROM เป็นอันดับแรกนะครับ ก็ใส่แผ่นที่เราไรท์ลงไปใน CD ROM เวลาบูดเครื่องก็ไม่ได้ทำอะไร ไม่ต้องเคาะแป้นใดๆ มันจะเริ่มทำการตรวจสอบให้เอง เราก็รอจนกว่ามันจะตรวจสอบเสร็จ... การสังเกตุตอนโปรแกรมตรวจสอบ 1. ถ้าเครื่องแฮ้ง หรือค้างเหมือนไม่มีการตอบสนองใดๆ เป็นอันว่าแรมมีปัญหาแล้วครับ 2. ตอนตรวจสอบ ถ้ามีตารางขึ้นมารายงาน แสดงว่ามีข้อบกพร่องแล้วครับ * แรมที่มีสภาพดี 100 % จะไม่มีข้อความใดๆ ขึ้นมารายงานเป็นระยะๆ เมื่อทำการทดสอบเสร็จ มันจะรายงานแค่ว่า การทดสอบสมบูรณ์ประมาณนี้ครับ... ขออภัยไม่มีรูปประกอบ เป็น Freeware เพิ่มให้อีกลิ้งค์ รุ่นเดียวกัน http://www.softpedia.com/progDownload/Memt...load-10259.html คลิกดาวโหลดตรง External Mirror 2 - ISO Image
 17. โบว์รักสีดำ-โบว์แดงแสลงใจ-สาวลาดพร้าว หนุ่มนานครพนม-ลอยแพ-รอรักที่อู่รถ
 18. -จังหวะของหัวใจ- *ตามศัพท์ของคนรักดนตรี BeaT คือ จังหวะของดนตรี *แปลจากดิกชั่นนารี Beat คือ จังหวะการเต้นของหัวใจ .......จำนวนจังหวะใน 1 นาที (Beats per minute หรือ bpm) ของบทเพลงแต่ละเพลงแตกต่างกันและสามารถใช้เป็นตัวบอก ถึงการเต้นของหัวใจ ดังนี้ 70 bpm .......เป็นจังหวะที่ทำให้ร่างกายบรรเทาความทุกข์กังวลใจได้ดีที่สุดเพราะการเต้นของหัวใจ 60 ครั้งต่อนาที เช่น ดนตรีคลาสิค 100 - 120 bpm .......เป็นจังหวะที่กระตุ้นเร้าร่างกายทั้งทางอารมณ์และร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์ที่สุด เช่น แบบช่าช่าช่า วอลทซ์ หรือ โพลก้า 120+ bpm .......เป็นจังหวะที่กระตุ้นอารมณ์จนต้องลุกขึ้นมาเต้นระบำได้ทั้งคลายความเครียดและได้เหงื่อด้วย ดนตรีรักษาโรคได้ .......ประเภทของโรคที่สามารถใช้ดนตรีช่วยได้ก็มีทั้งอาการทางจิต เช่น อัลไซเมอร์การกระทบกระเทือนทางสมอง หรือ โรคติดเหล้างอมแงม และอาการทางกาย เช่น การทำงานที่ผิดปกติของอวัยวะการบาดเจ็บ ภาวะพิการ หรืออัมพาต .......ในทางการแพทย์ ดนตรีจะมีส่วนช่วยกระตุ้นการเต้นของหัวใจ ความดันโลหิตระบบและจังหวะการหายใจ การประสานของกล้ามเนื้อ การตอบสนองของม่านตาและผิวหนัง รวมไปถึงความต้านทานโรค ดังนั้น ดนตรีบำบัดที่ประสบผลสำเร็จจะช่วยบรรเทาอาการของผู้ป่วย สามารถปรับทักษะต่างๆ เช่น การสื่อสารและการรับรู้จึงบังคับร่างกายของตัวเองได้ดี และมีความมั่นใจมากขึ้น .......เมื่อลูกที่บ้านเกิดอาการซึม ไม่ร่าเริงเราสามารถเปิดเพลงในจังหวะเร็วๆ ในลูกน้อยเกิดอารมณ์ร่าเริงได้ช่วยพัฒนาการได้ด้วย *เมื่อภรรยาเกิดอาการโกรธจัดสามารถเปิดเพลงให้ต่ำกว่า 70 Bpm จะเป็นการดี ห้ามเปิดเกินนั้นอันตรายครับ.. ตัวนี้อาจเป็นวิธีเลือกฟังเพลงให้เหมาะสมกับอายุได้....มั่งครับ... แต่ไม่มีถึง 120 ปีนะครับ http://healthnet.md.chula.ac.th/tools/heartbeat.html
 19. -ปี๊บยาว 1 สั้น 2- .......มรณะแล้วทั่วประเทศ....ติดตามเอานะครับว่ายี่ห้ออะไร? ท่านที่จะซื้อคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคที่มีการ์ดจอโปรดพิจารณาก่อน... http://www.adslthailand.com/forum/viewtopi...p;sk=t&sd=a http://www.pantip.com/tech/hardware/topic/.../HP2614500.html ..ที่แน่ๆ ของเพื่อน DV2108TX ไปสู่สุคติแล้วครับใช้ได้ 1 ปี พอดิบพอดี 43000 บาทเท่านั้นเอง อิ อิ..
 20. ..ปัญหาเดียวกันกับโทรศัพท์หรือปล่าวนี้ชอบใช้ผ้าเทปสีดำพันเอา แค่ลมพัดมันก็เคลื่อนไหวแล้ว แล้วท่านออมแจ้งให้เจ้าหน้าที่ลองสลับแฟลชไฟฟ้าให้หรือยังจ๊ะ...เป็น OBT แล้วนี้ คงแก้ปัญหาได้ไม่อยากหรอกครับ....
 21. เปลี่ยนได้นะครับดูจากภาพ ควรดูแอมป์มันด้วย อิ อิ ไปเอาที่อื่นมานะ ส่วนตัวไม่เคยใช้ ไม่เคยเปลี่ยน...
 22. ...Orbit Downloader 2.7.3 เป็นโปรแกรม freeware เร็วดีหมือนกันครับ .......สิ่งที่ชอบก็คือแน่นอนละครับ ฟรีเต็มๆ เวลาคลิกลิ้งค์ดาวโหลด จะมีใช้เลือกว่าจะโหลดปกติ หรือ ใช้ Orbit ผมว่าไม่เหมือนใครนะ อย่างไรก็ลองดูนะครับว่าน่าใช้หรือปล่าว ขั้นตอนสุดท้ายการติดตั้งอย่าลืมเลือกว่าจะใช้กับ browser ไหนด้วยนะครับ... สามารถโหลดไฟล์ Flash + คลิปจาก YouTube ได้ด้วย สนับสนุนหลาย browser.. รายละเอียด http://www.orbitdownloader.com/download.htm
 23. ได้นะครับ กดปุ่ม pause และ start แต่ต้องเป็น web ปกติที่เขาไม่ห้าม resume ก็เหมือนกับโปรแกรม download อื่่นๆ นั้นแหละครับ อิ อิ :32:
×